GIỚI THIỆU VỀ FE68

 

GIỚI THIỆU VỀ FE68

    Công ty Cổ Phần Đầu Tư Fe68 với thương hiệu P2P Lending tham gia thị trường tài chính công nghệ với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) tại Việt Nam. Sau 1 thời gian đi vào hoạt động, P2P Lending bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Đối tác chiến lược của P2P Lending là các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng trên toàn quốc.

    Hiện sàn giao dịch tài chính P2P Lending đã có gần 1.000 cá nhân trên toàn quốc tham gia cho vay, với hơn 45.885 số người đăng ký vay, tổng số tiền luỹ kế đã được kết nối thành công là hơn 92 tỷ đồng (gần 4 triệu đô la Mỹ). Mục tiêu của P2P Lending là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA FE68

GIỚI THIỆU VỀ FE68

ĐƠN GIẢN

P2P LENDING lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 2000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

TIN CẬY

P2P LENDING sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 1900 56.56.54 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

 
 

HỎI ĐÁP

  • Câu Hỏi Thường Gặp Dành
  • Cho Người Vay
  • Dành Cho Nhà Đầu
  • Tư Gói Sản Phẩm Vay